GIAO 2 XE VM FTR160SL9 THÙNG KÍN DÀI 10M, TẢI TRỌNG 7 TẤN

Trong không khí tưng bừng của những ngày cuối cùng 2020, Công Ty Ginza Việt Nam tiến hành bàn giao 2 xe VM FTR160SL thùng kín cho Công Ty TNHH TM DV Vận Chuyển Sài Gòn (Saigontrans).

Bàn Giao Xe VM Tại Saigontrans
Bàn Giao Xe VM Tại Saigontrans

Vào ngày 26/12/2020, tại Công Ty  VC Sài Gòn đã tiếp nhận bàn giao 2 xe tải FTR160SL9 từ Công Ty TNHH Ginza Việt Nam (Ginza Auto).

Thay mặt Ginza Việt Nam, Ông Phan Văn Giai – Giám Đốc Công Ty đã tiến hành trao chìa khóa bàn giao đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành và truyền tải thông điệp đến Saigontrans đã tin tưởng và lựa chon Ginza làm nhà cung cấp trong suốt thời gian qua.

Cùng với lãnh đạo Saigontrans
Cùng với lãnh đạo Saigontrans

Công ty TNHH TM DV Vận Chuyển Sài Gòn là doanh nghiệp vận tải hàng đầu miền nam, trải qua 20 năm hình thành và phát triển, Saigontrans đã xây dựng một hệ thống và quản lý chặt chẽ. Hiện tại Saigontrans hiện đã có gần 100 xe tải từ 1 tấn đến 30 tấn, đầu kéo với quy mô hơn 100 nhân sự cùng với hệ thống kho bãi và văn phòng chuyên nghiệp.

Kho bãi của saigontrans
Kho bãi của saigontrans

Là một doanh nghiệp vận tải, Saigontrans đã tìm hiểu rất kỹ và đã tin tưởng chọn mua xe tải VM. Vào năm 2018 Saigontrans đã chọn mua xe VM NK490SL do Vĩnh Phát Motors sản xuất. Nhằm phục vụ nhu cầu tăng cao của thị trường lần này Saigontrans đã chọn mua FTR160SL9 để vận chuyển hàng bắc nam cho đối tác.

Xe Tải Vĩnh Phát FTR160SL
Xe Tải Vĩnh Phát FTR160SL

Xe tải Vĩnh Phát FTR160SL được VM Motors nhập khẩu 100% linh kiện đồng bộ từ Isuzu, có tổng tải trọng 15.500kg, tải trọng hàng từ 6 tấn đến 8 tấn. Kích thước lọt lòng thùng lên đến 10m, chiều rộng 2,4m và cao 2,4m (thùng kín). Xe được trang bị nhiều tính năng hiện đại như ghế hơi, máy lạnh 2 chiều, giường nằm cho tài xế phía sau. Xe tải Vĩnh Phát FTR160 là một lựa chọn hoàn hảo cho việc vận chuyển hàng hóa liên tỉnh.

Nội Thất Xe Tải FTR160SL
Nội Thất Xe Tải FTR160SL

Lễ bàn giao là một sự kiện quan trọng, đánh dấu cho sự nổ lực không ngừng của Công Ty Ginza Việt Nam (Ginza Auto), là một đại lý chính hãng của VM Motors, Ginza Auto luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm VM “chất lượng thật, giá trị thật” cùng đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng lực cao.

CÔNG TY TNHH GINZA VIỆT NAM

  •  143/2/8 Phạm Huy Thông, P6, Quận Gò Vấp, TPHCM
  •  Lô G1, đường số 9, khu công nghiệp cơ khí ô tô TP. Hồ Chí Minh, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TPHCM, Việt Nam
  •  0908 635 940
  •  giai.phan@gmail.com
  •  xetaivinhphat.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *