BÀN GIAO LÔ XE CHO CÔNG TY LOGISTICS GIẢI PHÁP HẬU CẦN – HTL

LỄ BÀN GIAO LÔ XE CHO CÔNG TY LOGISTICS GIẢI PHÁP HẬU CẦN

Tháng 10/2021 vừa qua, tại Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors chúng tôi đã thực hiện việc bàn giao lô xe cho dự án đầu tư mở rộng model NK490SL cho khách hàng là Công ty TNHH giải pháp hậu cần- HTL.


Công ty TNHH giải pháp hậu cần là một Công ty được thành lập vào từ năm 2017 với sứ mệnh cung cấp giải pháp hậu cần tốt nhất, hoàn thiện nhất và tầm nhìn là trở thành công ty cung cấp dịch vụ hậu cần hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay đã và đang sử dụng 50 chất lượng cao như của NK490SL của chúng tôi phân phối.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn niềm tin hợp tác của CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP HẬU CẦN dành cho các sản phẩm của VM MOTORS. Chúng tôi tin tưởng rằng sau 3 tháng trải nghiệm thực tế của lô xe đầu tiên trên các cung đường, chất lượng của dòng xe NK490SL đã hoàn toàn chinh phục khách hàng (hiệu quả, an toàn, chất lượng) khi quyết định nâng cấp số lượng các xe VM MOTORS lần này cũng như về sau.

VM MOTORS luôn khẳng định mạnh mẽ rằng mỗi sản phẩm xe tải của VM đều mang “CHẤT LƯỢNG THẬT, GIÁ TRỊ THẬT” đến với khách hàng.

NK490SL là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong phân khúc Tải thành phố, tổng tải trọng 4.900kg, có chiều dài lòng thùng lên tới 6,2m (6.200mm), tải trọng 1.900kg. Đáp ứng đa dạng và hiệu quả các loại hàng hóa để tối ưu hóa diện tích chuyên chở thùng hàng: kín, bạt, bửng nâng, bảo ôn…

CÔNG TY TNHH GINZA VIỆT NAM
VP: 143 Phạm Huy Thông, P6, Quận Gò Vấp, TPHCM
NM:Lô G1, đường số 9, khu công nghiệp cơ khí ô tô TP. Hồ Chí Minh, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TPHCM, Việt Nam
Tel: 0908 635 940
Email: giai.phan@gmail.com
www.xetaivinhphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone