BÀN GIAO XE CHO CÔNG TY MP LOGISTICS

LỄ BÀN GIAO XE CHO CÔNG TY MP LOGISTICS

VM MOTORS vừa qua đã bàn giao lô 7 xe NK490SL9 cho Công ty MP Logistics.

MP Logistics được thành lập vào năm 1995, tính đến nay đã có hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động. Là một trong số ít các công ty cung cấp giải pháp chuỗi cung ứng tốt nhất với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng dựa trên nền tảng iGLS.

Sau rất nhiều thời gian khảo sát các dòng sản phẩm xe tải khác nhau trên thị trường, đưa ra nhiều tiêu chí khắt khe cho sản phẩm, cho dịch vụ sau bán hàng… cuối cùng MP Logistics đã quyết định lựa chọn NK490SL9 của VM MOTORS.

NK490SL9 là sản phẩm thùng dài nhất (6,2m) trong phân khúc Tải thành phố. Chất lượng cao cấp nhất trong phân khúc Tổng tải trọng 4.995kg, với 100% linh kiện từ ISUZU như tất cả các sản phẩm khác do VM MOTORS sản xuất lắp ráp. Từ khi được ra mắt đến thời điểm hiện tại, NK490SL9 đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các đơn vị vận tải hàng hóa, các cá nhân và doanh nghiệp vận tải nhờ khả năng tải cao, tải nhiều, tải đa dạng, hàng cồng kềnh, hàng dài… của mình.

Bên cạnh việc không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng hóa sản phẩm, VM MOTORS luôn chú trọng đến trải nghiệm sử dụng sản phẩm của khách hàng. Các đại lý bán hàng và dịch vụ của VM MOTORS đã có mặt trên khắp các miền Tổ quốc, sẵn sàng phục vụ khách hàng dù ở bất cứ đâu.

VM MOTORS xin trận trọng cảm ơn niềm tin hợp tác từ MP Logistics và các đại lý đã hợp tác đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Chúc Quý đơn vị ngày càng thành công, ngày càng phát triển.

NK490SL9 nằm trong dải sản phẩm NK Series, lắp ráp từ linh kiện 100% từ Isuzu, động ISUZU – 4JB1 – 72kw (98hp), hộp số ISUZU 5 cấp. Hệ thống phanh khí xả tiên tiến. Tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Xe được bảo hành 3 năm hoặc 100,000km tùy điều kiện nào tới trước.

Quý khách có nhu cầu mua xe vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH GINZA VIỆT NAM

  VP: 143 Phạm Huy Thông, P6, Quận Gò Vấp, TPHCM
  NM:Lô G1, đường số 9, khu công nghiệp cơ khí ô tô TP. Hồ Chí Minh, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TPHCM, Việt Nam
  Tel: 0908 635 940
  Email: giai.phan@gmail.com
  www.xetaivinhphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone