Bàn Giao Lô Xe NK490SL Cho Công Ty Vận Tải Heo Vàng

Vào ngày 23/11/2021, Tại nhà máy VM Motors, Công Ty TNHH Ginza Việt Nam tiến hành bàn giao lô 5 xe tải NK49SL cho Công Ty Cổ Phần Vận Tải Heo Vàng.

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Heo Vàng là doanh nghiệp vận tải hàng đầu tại Việt Nam, chuyên vận tải hàng hóa điện tử, xe máy, sữa, thiết bị gia dụng,…. Là doanh nghiệp vận tải được thành lập hơn 15 năm, hiện tại Công Ty Heo Vàng sở hữu gần 100 xe tải với đội ngủ cán bộ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp và kinh nghiệm.

Với một đơn vị vận tải chuyên nghiệp, Công Ty Vận Tải Heo Vàng đã tìm hiểu rất kỹ và đã tin tưởng chọn mua xe tải VM. Vào năm 2018 và 2019 Heo Vàng đã chọn mua 4 xe VM NK490SL do Vĩnh Phát Motors sản xuất. Nhằm phục vụ nhu cầu tăng cao của thị trường, lần này Công Ty Vận Tải Heo Vàng đã chọn mua 5 xe tải NK490SL thùng kèo mui phủ bạt – tải trọng 1,9 tấn – thùng dài 6m2 để vận chuyển hàng hóa trong nội thành và các tỉnh lân cận.

Bà NGUYỄN THỊ DIỆU HIỀN – Chủ tịch hội đồng quản trị Công Ty Vận Tải Heo Vàng cho biết: ” Ngay sau khi ký kết hợp đồng với đối tác, với hàng hóa vận chuyển là hàng nhẹ, cồng kềnh, tuyến đường di chuyển trong thành phố; để tiết kiệm chi phí và mang lại doanh số cao chúng tôi phải lựa chọn những chiếc xe tải có thùng rộng – dài, đồng thời xe bắt buộc phải vào thành phố ban ngày. Ngay lập tức chúng tôi lựa chọn xe tải NK490SL do Công Ty TNHH Ginza Việt Nam phân phối”.

Tại buổi lể bàn giao, Ông Phan Văn Giai – Giám Đốc Công Ty TNHH Ginza Việt Nam phát biểu: ” Công Ty Vận Tải Heo Vàng là đối tác lâu năm của Công ty chúng tôi. Ngoài cung cấp xe tải, Ginza Việt Nam còn đưa ra các giải pháp, tư vấn để đối tác tham khảo để đưa vào vận hành hiệu quả. Chúng tôi cảm thấy tự hào vì đã đồng hành nhiều năm cùng Công Ty Vận Tải Heo Vàng”

Thay mặt cho Ginza Auto và VM Motors, Ông Phan Văn Giai – Giám Đốc Công Ty đã tiến hành trao chìa khóa bàn giao lô 5 xe NK490SL đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành và truyền tải thông điệp đến Công Ty Heo Vàng đã tin tưởng và lựa chon Ginza làm nhà cung cấp trong suốt thời gian qua.

Lễ bàn giao là một sự kiện quan trọng, đánh dấu cho sự nổ lực không ngừng của Công Ty Ginza Việt Nam (Ginza Auto), là một đại lý chính hãng của VM Motors, Ginza Auto luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm VM “chất lượng thật, giá trị thật” cùng đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng lực cao.

CÔNG TY TNHH GINZA VIỆT NAM
Địa chỉ: – 143/2/8 Phạm Huy Thông, P6, Quận Gò Vấp, TPHCM
– Lô G1, đường số 9, khu công nghiệp cơ khí ô tô TP. Hồ Chí Minh, xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TPHCM, Việt Nam
Điện thoại: 0908 635 940
Email: giai.phan@gmail.com
website: www.xetaivinhphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone