Xe tải isuzu Vĩnh Phát – Điểm bán xe uy tín, giá rẻ

Xe tải isuzu Vĩnh Phát bạn cần mua để mở dịch vụ vận chuyển hàng hóa hoặc để chuyển hàng cho nhà mình? Cập nhật ngay điểm bán xe tải uy tín.

Xe tải isuzu Vĩnh Phát có mấy loại, giá cả ra sao? Địa điểm bán xe tải Vĩnh Phát giá rẻ, uy tín ở đâu là những gì bạn đang tìm kiếm? Dưới sự phát triển và nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày càng cao mà dịch vụ vận chuyển một phát triển. Vì thế, bạn muốn mua xe tải isuzu để tự mình kiếm thêm thu nhập, cho thuê xe, vận chuyển hàng cho công ty hoặc gia đình… Hãy cùng chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn qua phần dưới đây của bài viết.

Xe tải isuzu Vĩnh Phát
Xe tải isuzu Vĩnh Phát

Các dòng xe tải isuzu Vĩnh Phát trên thị trường và giá của chúng

Có lẽ bạn cũng biết, dòng xe tải isuzu Vĩnh Phát được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam 100%. Có mặt trên thị trường vào năm 2016, cho đến nay dòng xe tải này vẫn rất được ưa chuộng bởi giá rẻ, thiết kế và chất lượng tốt không hề kém cạnh những dòng xe tải nhập khẩu khác trên thị trường.

Hiện nay, xe tải isuzu Vĩnh Phát có khá nhiều loại. Người ta có thể phân theo số tấn xe có thể chở được hoặc phân theo thùng xe. Ngày nay có rất nhiều người phân theo thùng xe bởi với mỗi loại thùng xe, số tấn mà xe có thể chở được còn tùy thuộc vào loại đầu kéo và động cơ xe. Điều này dẫn đến giá thành của chúng khác nhau.

Xe tải isuzu Vĩnh Phát thùng 4.2m

Xe tải isuzu Vĩnh Phát thùng 4.2m có thể chở được khối lượng hàng hóa giao động từ 1.49 tấn đến 3.5 tấn. Tùy theo từng loại xe sẽ có động cơ khác nhau. Ví dụ như xe tải thùng 4.2m với tải trọng 1.49 tấn sẽ sử dụng động cơ diesel. 

Xe tải Vĩnh Phát isuzu thùng dài 4.2m
Xe tải Vĩnh Phát isuzu thùng dài 4.2m

Động cơ này được tích hợp công nghệ Bluepower Euro 4 giúp xe tiết kiệm được nhiên liệu và hoạt động vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra công suất của xe tải thùng 4.2m tải trọng 1.49 có thể đạt tối đa 72kW cho phép giúp tốc độ xe được đẩy mạnh, tránh được tình trạng xe ì ạch, chết máy sau thời gian dài sử dụng.

Còn đối với xe tải thùng 4.2m có tải trọng 3.5 tấn thì động cơ của xe được nhập khẩu đồng bộ từ Nhật Bản sản xuất. Loại động cơ này tuy cùng là Diesel nhưng nó lại có hệ thống Common rail hàng đầu thế giới giúp tiết kiệm tối đa nhiên liệu. Nhờ vậy mà xe tải có thể sử dụng vớ hiệu suất cao, chi phí nhiên liệu không quá đắt đỏ..

Xe có thể hoạt động bền bỉ, êm ái trên cả 1 quãng dài nhờ dung tích xi lanh lên 2771 kết hợp với động cơ Isuzu 4JB1- CN giúp xe họat động dễ dàng, tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

Ở mỗi dòng xe theo trọng tải và động cơ khác nhau sẽ cho chi phí khác nhau. Giá của xe tải thùng 4.2m giao động từ 485 đến 500 triệu/ xe.

Xe tải isuzu Vĩnh Phát thùng 6.2m

Xe tải thùng dài 6.2m tải trọng 3.5 tấn
Xe tải thùng dài 6.2m tải trọng 3.5 tấn

Tương tự như xe tải thùng 4m2 tải isuzu Vĩnh Phát thùng 6.2m cũng có tải trọng xe chở tối đa từ 1.9 tấn đến 3.5 tấn. Động cơ của dòng xe tải thùng 6.2m sử dụng động cơ giống xe tải thùng 4.2m có tải trọng 3.5 tấn. Đều nhập từ Nhật, sử dụng động cơ 4JB1- CN, công nghệ tiết kiệm xăng Common rail và xi lanh 2771 là tối đa.

Xe tải Isuzu Vĩnh Phát thùng 6.2m tải trọng 3.5 tấn được nâng cấp nhiều hệ thống hơn như: động cơ xe sử dụng là 4HK1-TCG40. Dung tích tối đa của xi lanh là 2999c. Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thống đài radio tiên tiến, bộ tản nhiệt lưới 6 ngăn cực rộng giúp động cơ xe điều hòa tốt hơn. Giá của dòng xe tải thùng 6.2m giao động từ 520 triệu đến 610 triệu đồng/ xe.

Xe tải isuzu Vĩnh Phát thùng 8.5m và 10m

Có thể nói rằng xe tải isuzu Vĩnh Phát thùng 8m và 10m là dòng xe tải chở tải trọng lớn. Nên nó thường được dùng để chở các loại đồ vật to, nặng, cồng kềnh: thép, sắt, gỗ… tải trọng xe có thể chở từ 8 đến 18 tấn. Đối với dòng xe tải thùng 10m chở 18 tấn sẽ có 8 bánh xe để di chuyển dễ dàng hơn.

Xe tải thùng 8.5m có tải trọng lên đến 9 tấn
Xe tải thùng 8.5m có tải trọng lên đến 9 tấn

2 bánh xe ở đầu xe tải, 2 bánh ở đầu thùng nơi được lắp với đầu xe. 4 bánh ở phía sau sẽ giúp giảm trọng tải, lực ma sát để xe có thể di chuyển dễ dàng, an toàn hơn. Giá của các loại xe tải có tải trọng lớn giao động từ 1 tỷ 1 đến hơn 2 tỷ.

Địa điểm mua xe tải isuzu Vĩnh Phát

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm mua xe chính hãng, giá rẻ và uy tín thì hãy tham khảo qua xe tải Vĩnh Phát – công ty TNHH Ginza Việt Nam. Đây là địa điểm chuyên cung cấp các loại xe tải isuzu Vĩnh Phát từ nhẹ đến nặng. Các dòng xe có đa dạng kích thước và tải trọng nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.

Xe tải Vĩnh Phát - công ty TNHH Ginza Việt Nam là địa điểm bán xe giá rẻ, uy tín
Xe tải Vĩnh Phát – công ty TNHH Ginza Việt Nam là địa điểm bán xe giá rẻ, uy tín

Ginza sử dụng linh kiện chính hãng của isuzu và cải tiến các thiết kế phù hợp với thị trường nước ta. Ginza tự hào là đại lý top 1 của Isuzu.

Phía trên là tổng hợp những thông tin về mẫu mã, địa điểm bán xe tải isuzu Vĩnh Phát uy tín, giá rẻ trên thị trường. Bạn có thể tham khảo chi tiết và kỹ hơn thông qua website: xetaivinhphat.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone