Sự kiện trưng bày các mẫu xe VM và lái thử

Tiếp tục những thành công của sự kiện roadshow xe tải Vĩnh Phát trên toàn quốc, ngày 19/12/2020 tại chợ Đầu Mối Nông Sản Thủ Đức, Công Ty Ginza Việt Nam đã tổ chức sự kiện “Trưng Bày Và Lái Thử Xe VM”.

Ginza Việt Nam mang đến sự kiện 5 xe tải gồm::

  • Xe tải GINGA 4 chân 2 cầu – 18 tấn – thùng kèo bạt bửng nhôm
  • Xe tải GINGA 4 chân 2 cầu – 18 tấn – thùng đông lạnh
  • Xe tải FN129 – 8,2 tấn – thùng kín
  • Xe tải NK650 – 3,5 tấn – thùng đông lạnh
  • Xe tải NK490SL – 1,9 tấn – thùng kèo dài 6m2
5 mẫu xe VM Motors
5 mẫu xe VM Motors

Tại đây khách hàng được trải nghiệm các dòng xe tải mới nhất, hiện đại nhất do Công ty Vĩnh Phát Motors lắp ráp trên dây chuyền lắp ráp của QINGLING ISUZU MOTORS và linh kiện 100% từ Isuzu toàn cầu.

Khách hàng được trải ngiệm các dòng xe mới nhất
Khách hàng được trải ngiệm các dòng xe mới nhất

Đặc biệt các bác tài rất thích thú trải nghiệm dòng xe tải Ginga 370, tải trọng 18 tấn, tổng tải 30 tấn, thùng dài 10m.  Là dòng xe tải công nghệ GINGA sử dụng linh kiện đồng bộ từ Qingling Isuzu Co.,Ltd. Trên GINGA ứng dụng nhiều công nghệ thông minh, những công nghệ vốn chỉ dành cho xe du lịch cao cấp, hướng tới cảm giác lái sảng khoái, đem sự sang trọng, đẳng cấp cho người sở hữu nó. Bỏ chân ga, chạm cần gạt để cài đặt Cruise control khi đã ổn định ở tốc độ trung bình 40km/h, Công nghệ vượt trội của GINGA giúp giảm mệt mỏi, căng cơ, xe tự lướt êm và duy trì một tốc độ không đổi. GINGA cho phép bạn cài đặt chu kỳ bảo dưỡng để nhắc nhở bạn mỗi khi có bất kỳ sự thay đổi nhỏ nhất trong quá trình vận hành của xe

VM MOTORS chất lượng thật giá trị thật
VM MOTORS chất lượng thật giá trị thật

Bên cạnh Ginga thì dòng xe tải NK490SL cũng rất được khách hàng quan tâm. Là một ông vua trong phân khúc xe tải đi vào thành phố bởi chiều dài miên man của thùng xe lên đến 6,2m lọt lòng, chiều rộng tới 2m lọt lòng, VM NK490SL rất được khách hàng ưa chuộng dùng để chuyên chở những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh đi vào phố.

NK490SL mẫu được khách hàng quan tâm nhất
NK490SL mẫu được khách hàng quan tâm nhất

Với phương châm mang đến cho khách hàng “SẢN PHẨM THẬT, CHẤT LƯỢNG THẬT”, Công ty GINZA VIỆT NAM, luôn cố gắng không ngừng để đáp ứng nhu cầu và đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Chương trình kết thúc hơn 19h
Chương trình kết thúc hơn 23h30

Chương trình trưng bày và lái thử xe do Công Ty Ginza Việt Nam tổ chức đã thu hút hơn 400 khách hàng đến xem xe, trải nghiệm, và lái thử.

Một số hình ảnh tại sự kiện

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone