Cầm xe ô tô đang trả góp thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh ở đâu?

Đôi lúc cuộc sống chẳng ai có thể đoán trước những khó khăn về tài chính sẽ đến. Khi gặp phải tình huống bất ngờ cần một khoản tiền lớn gấp rút, thủ tục vay ngân hàng thường rườm rà, phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Lúc này, nếu bạn sở hữu xe ô tô đang trả góp thì vẫn có thể vay để giải quyết vấn đề tài chính khẩn cấp một cách nhanh chóng. Vậy bạn có thể tìm kiếm dịch vụ cầm xe ô tô đang trả góp thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh ở đâu?

Cầm Đồ Tân Phú chuyên cầm xe ô tô đang trả góp với thủ tục đơn giản
Cầm Đồ Tân Phú chuyên cầm xe ô tô đang trả góp với thủ tục đơn giản

 

Cầm Đồ Tân Phú chuyên cầm xe ô tô đang trả góp

Cầm xe ô tô đang trả góp hiện là một dịch vụ rất hữu ích dành cho khách hàng mà Cầm Đồ Tân Phú cung cấp. Đây là giải pháp cho những trường hợp đang gặp khó khăn về tài chính trong lúc chiếc xe đang trong quá trình trả góp cho ngân hàng.

Cụ thể, với dịch vụ này, khách hàng có thể mang chiếc xe đang trả góp đến cầm cố tại Cầm Đồ Tân Phú để nhận được một khoản tiền theo giá trị được định giá của chiếc xe. Quá trình cầm cố xe đang trả góp diễn ra tương tự như cầm cố xe đã trả xong, khách hàng chỉ cần xuất trình đầy đủ giấy tờ liên quan đến việc mua xe trả góp và chủ quyền sở hữu xe.

Sau khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ nhận được số tiền tương ứng và trả một khoản lãi suất nhất định hàng tháng cho Cầm Đồ Tân Phú theo thời hạn đã thỏa thuận. Đến hạn, khách hàng có thể nhận lại xe sau khi hoàn tất thanh toán gốc và lãi.

Cầm xe ô tô đang trả góp tại Cầm Đồ Tân Phú có lợi ích gì?

Cầm xe ô tô đang trả góp tại Cầm Đồ Tân Phú mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng:

Giải pháp tài chính kịp thời, thủ tục đơn giản

Khi gặp khó khăn về tài chính bất ngờ, giải pháp cầm đồ xe ô tô đang trả góp tại Cầm Đồ Tân Phú sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn cần thiết một cách nhanh gọn.

So với việc vay vốn tại ngân hàng, thủ tục cầm cố xe đơn giản và minh bạch hơn rất nhiều. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ liên quan đến việc mua xe trả góp là có thể hoàn tất các bước thủ tục một cách thuận lợi.

Giải pháp tài chính kịp thời, hỗ trợ giao dịch tại nhà
Giải pháp tài chính kịp thời, hỗ trợ giao dịch tại nhà

Tại Cầm Đồ Tân Phú, quy trình giải ngân diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 1-2 giờ sau khi ký hợp đồng cầm cố. Khách hàng sẽ nhận được số tiền cần thiết ngay lập tức mà không phải đợi chờ quá lâu như các hình thức vay vốn khác. Đây đích thực là lợi thế lớn đối với những trường hợp cần nguồn tài chính gấp để giải quyết vấn đề cấp bách.

Mức định giá cao lên đến 90% giá trị xe

Một yếu tố hấp dẫn của việc cầm cố xe đang trả góp tại Cầm Đồ Tân Phú là chính sách định giá hấp dẫn lên đến 90% giá trị thực tế của chiếc xe. Mức định giá này cao hơn rất nhiều so với các đơn vị khác, giúp khách hàng có thể nhận được khoản tiền vay lớn nhất có thể từ tài sản xe của mình.

Quá trình định giá được thực hiện bởi nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và chính xác. Chúng tôi sẽ đánh giá toàn diện tình trạng xe dựa trên nhiều yếu tố như năm sản xuất, hãng xe, lịch sử sử dụng, trang bị tiện ích,… rồi mới đưa ra mức giá hợp lý.

Lãi suất cực kỳ cạnh tranh, hợp lý

So với lãi suất cao ngất ngưởng mà các ngân hàng đưa ra đối với các khoản vay cá nhân tín chấp, mức lãi suất mà Cầm Đồ Tân Phú áp dụng cho việc cầm cố xe ô tô đang trả góp thực sự rất hấp dẫn và cạnh tranh. Cụ thể, lãi suất chỉ dao động trong khoảng 2,5-3%/tháng, rơi vào mức lãi suất thấp trên thị trường.

Lãi suất cực kỳ cạnh tranh, hợp lý chỉ từ 3%/tháng
Lãi suất cực kỳ cạnh tranh, hợp lý chỉ từ 3%/tháng

Với mức lãi suất như vậy, khách hàng sẽ giảm bớt đáng kể gánh nặng về tài chính trong quá trình cầm cố xe ô tô tại Cầm Đồ Tân Phú. Khoản lãi phải trả hàng tháng sẽ không quá cao giúp bạn vượt qua được giai đoạn khó khăn về tài chính một cách dễ dàng hơn.

Nếu đang gặp phải vấn đề thiếu hụt tài chính, đừng ngần ngại liên hệ với Cầm Đồ Tân Phú để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tận tình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi nhận cả cầm xe ô tô đang trả góp giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn  một cách nhanh chóng và tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phone